Sao cao su gai sử dụng như thế nào?

Dec 06 2017 17:31:04

Bạn đang cảm thấy vợ/bạn gái chán nản trong chuyện “ấy”? Bạn đang muốn tìm cho người đàn bà của mình có cảm giác mới lạ? Hãy dùng thử bao cao su gai, rất có thể đó là những gì bạn cần trong chuyện “giường chiếu”.

Mới nghe qua cái tên, ắt hẳn bao cao su gai khiến nhiều người phụ nữ e ngại Do quan niệm mặc định “gai thì đau” và đáng chú ý là là sợ bị ảnh hưởng về sức khỏe. Hiển nhiên, đó thực chất chỉ là những thông tin cụ thể nhỏ mà nhà phát triển chế tạo Bởi thực tế, so với bao cao su truyền thống, bao cao su gai mang lại nhiều khoái cảm và kích thích quan hệ nhiều hơn giúp giữ lửa cho tình cảm vợ chồng.

Bao cao su gai sẽ là khí cụ giúp đỡ tốt dành cho cánh mài râu trong chuyện chăn gối

Có bao nhiêu loại bao cao su gai? Có nên sử dụng bao cao su gai trong quan hệ tình dục?

Bao cao su có gai to: là loại có gai lớn, gai khủng mà bạn thường thấy ở trên mạng – hay nói cách khác đây là những dòng bao cao su độc lạ. Không phải ai cũng đều có thể dùng được mà chỉ có những bạn nam có suy nghĩ thoáng về chuyện ấy và loại bao cao su có gai lớn này thường dành cho những quý ông là dân chơi sành điệu hay những quý ông muốn đổi gió, muốn có cảm giác mạnh trong chuyện ấy. Bạn có nhu cầu mua tại  bao cao su gai Hạnh An

Xem chi tiết hơn tại trang chủ http://true-x.net/

Bao cao su có gai nhỏ: Đây là những loại bao cao su có gai dành cho quan hệ vợ chồng. Phần nhiều các bạn nam đều mua về dùng những loại bao cao su có gai nhỏ Bởi vì nó có tính năng kích thích và tăng cảm giác cho nữ giới. Hình như những dòng bao cao su có gai nhỏ thường được nhập từ những thương hiệu lớn cho nên rất an toàn cho người áp dụng.

Bao cao su gai nhỏ sẽ phù hợp với các cặp vợ chồng

Bạn đã phân biệt rõ ràng hai loại bao cao su gai gân này rồi chứ – về câu hỏi “có nên áp dụng bao cao su có gai khi quan hệ không? Mình xin trả lời là “CÓ” bạn hoàn toàn có thể áp dụng bao cao su gai. Bao cao su gai gân có nhiều chức năng như vậy thì hà cớ chi ta lại không dùng đúng không nào.

tính năng của bao cao su gai

Bao cao su gai và gân có công dụng kích thích và tăng cảm giác nhiều hơn hẳn so với những loại bao cao su mỏng trơn hoặc những loại bao cao su khi đeo vào có cảm giác dày trơn làm mất cảm giác khi quan hệ. Việc dùng bao cao su có gai giúp tăng cảm giác – đôi lúc bạn còn cảm thấy mến mộ hơn khi không dùng bao cao su để quan hệ.

+ Bao cao su gai siêu mỏng tăng cảm giác (loại này giúp tăng cảm giác và kích thích cho cả nam và nữ khi quan hệ).

+ Bao cao su gai và kéo dài thời gian quan hệ (loại này có gai đồng thời còn có chất kéo dài thời gian quan hệ được tích hợp sẵn bên trong bao cao).

Nếu là một người bạn trai, người chồng ân cần đến bạn gái, bạn hãy lựa chọn bao cao su gai để làm khí cụ “tác chiến” trong chuyện chăn gối nhé!